Ván sàn xi măng, ván xi măng, tấm cemboard thái lan, tấm cemboard việt nam, ván lót sàn xi măng, tấm lót sàn xi măng, sàn gỗ ngoài trời, ốp gỗ trong nhà, trần gỗ nhân tạo, lam nhựa giả gỗ,

Sản xuất phân phối các sản phẩm ván sàn xi măng, cung cấp tấm lót xi măng, cung cấp sàn gỗ ngoài trời, bán các loại sàn gỗ, trần gỗ nhân tạo, bán lam nhựa giả gỗ 3 sóng 4 sóng 5 sóng

Tấm Cemboard X2 làm sàn

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc: Trắng xám

Kích thước: 1m22x2m44 & 1mx2m

Độ dày: 14/15/16/18/20mm

Ứng dụng: Làm Sàn gác giả

Bảo hành:  Nhà sản xuất

Giao hàng: Toàn Quốc

Tam-Cemboard-X2-lam-san

Tấm Cemboard X2 là một vật liệu lý tưởng để sử dụng làm sàn trong các công trình xây dựng. Với độ bền cao, độ cứng và chịu lực tốt, tấm Cemboard X2 được sản xuất từ bột xi măng và sợi cellulose tổng hợp giúp cho sản phẩm có tính năng khá nhiều.

  • Độ bền: Tấm Cemboard X2 có khả năng chịu được va đập và trọng lượng cao. Điều này giúp cho sản phẩm không gãy hoặc hư hỏng khi phải chịu áp lực từ các vật nuôi hoặc người đi lại.
  • Khá năng khá ngăn cháy: Vì được làm từ xi-măng, Tấm cemboard không thể tự cháy hoặc gây ra các vụ tai nạn liên quan đến ngọn lửa.
  • Dễ dàng để tháo rời: Tháo rời Tấm Cemboard X2 rất tiện ích trong việc kiểm tra việc kết cầu hay điện thoại thông qua nhữn khe nhỏ.

Tóm lại,Tấm Cemborad x2 mang lại tính linh hoạt trong thiết kế kiến trúc của bạn, phù hợp với nhiều hạng mục công trình cả dân dụng và công nghiệp.

tam-cemboard-x2-lam-san-gia 

Tham khảo thêm:

Tấm Cemboard làm Vách

Tấm Smartboard

Tấm xi măng giả gỗ

---------------------------------------------------------------

TỔNG KHO VẬT LIỆU NHẸ

Địa chỉ: 524/17 Ql 1A, P. An Phú Đông, Q 12, Tp. HCM

Hotline: 0984 70 29 29 Mr. Hòa

Email: stawavietnam@gmail.com

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: Tấm CemboardTấm xi măng giả gỗnhựa giả gỗsàn nhựa, tấm Alutấm Polytấm thạch caová épván phủ phim...


 


Zalo