Ván sàn xi măng, ván xi măng, tấm cemboard thái lan, tấm cemboard việt nam, ván lót sàn xi măng, tấm lót sàn xi măng, sàn gỗ ngoài trời, ốp gỗ trong nhà, trần gỗ nhân tạo, lam nhựa giả gỗ,

Sản xuất phân phối các sản phẩm ván sàn xi măng, cung cấp tấm lót xi măng, cung cấp sàn gỗ ngoài trời, bán các loại sàn gỗ, trần gỗ nhân tạo, bán lam nhựa giả gỗ 3 sóng 4 sóng 5 sóng

Tấm Duraflex

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc: Trắng sữa

Kích thước: 1m22x2m44 / 1mx2m / 603x1210mm

Độ dày: 3.5mm - 25mm

Ứng dụng: Làm Trần - Vách - Sàn

Bảo hành:  Nhà sản xuất

Giao hàng: Toàn Quốc

Tam-Duraflex

Tấm Duraflex là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp và xây dựng. Được làm từ hỗn hợp polymer chịu lực, tấm Duraflex có độ bền cao và khả năng chịu được các tác động mạnh mẽ từ môi trường bên ngoài.

  • Độ bền cao: Tấm Duraflex có khả năng chịu lực cơ học, va đập cũng như tính linh hoạt tuyệt vời giúp cho sản phẩm này được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng công nghiệp.
  • Dễ thi công: Với thiết kế linh hoạt, tấm Duraflex rất dễ cắt, khoan và gia công. Điều này giúp cho việc sử dụn sản phẩm này trong các ứng dung xây trọ thành quá trình thuận tiện và hiệu quả.
  • Chịu lực tốt: Tấm Duraflex có khả năng chịu lực và va đập tốt hơn so với các loại vật liệu thông thường.
  • Bền bỉ: Sản phẩm có tuổi thọ cao, không bị mục nát hay gãy vỡ sau thời gian sử dụng.

Tấm sàn Duraflex được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xây dựng, ô tô hóa…và còn rất nhiều ứng dụn khác. Với thiết kế thông minh và tính tiện ích của sản phẩm sẽ giúp cho công việc của bạn trở thành điều đơn giản hơn.

Tấm DuraFlex thường được sử dung để làmm vách ngăn kho lạnh hay nhà xưởng sản xuất thực phầm do tính liên kết của polymer. Bên cạhhg đó Tấmm DuraFlex còn có khả năng cách âm, chống ồn, chống nóng tốt phù hợp sử dụng cho các hạng mục xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 tam-san-duraflex

Tham khảo thêm:

Tấm Cemboard X2

Tấm Smartboard

Tấm xi măng giả gỗ

--------------------------------------

TỔNG KHO VẬT LIỆU NHẸ

 

Địa chỉ: 524/17 Ql 1A, P. An Phú Đông, Q 12, Tp. HCM

Hotline: 0984 70 29 29 Mr. Hòa

Email: stawavietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: Tấm CemboardTấm xi măng giả gỗnhựa giả gỗsàn nhựa, tấm Alutấm Polytấm thạch caová épván phủ phim...


 


Zalo