Ván sàn xi măng, ván xi măng, tấm cemboard thái lan, tấm cemboard việt nam, ván lót sàn xi măng, tấm lót sàn xi măng, sàn gỗ ngoài trời, ốp gỗ trong nhà, trần gỗ nhân tạo, lam nhựa giả gỗ,

Sản xuất phân phối các sản phẩm ván sàn xi măng, cung cấp tấm lót xi măng, cung cấp sàn gỗ ngoài trời, bán các loại sàn gỗ, trần gỗ nhân tạo, bán lam nhựa giả gỗ 3 sóng 4 sóng 5 sóng

Tấm Shera Board làm Vách

Xuất xứ: Thái Lan

Màu sắc: Trắng sữa

Kích thước: 1m22x2m44

Độ dày: 6/8/12mm

Ứng dụng: Làm Vách ngăn

Bảo hành:  Nhà sản xuất

Giao hàng: Toàn Quốc

Tam-Shera-Board-lam-Vach

Tấm Shera board là một giải pháp lý tưởng cho vách ngăn trong nhà và ngoài trời

  • Chất liệu chất lượng: Tấm Shera board được làm từ sợi cellulose và xi măng, mang lại độ bền cao và độ ổn định tuyệt vời.
  • Dễ dàng sử dụng: Tấm Shera board có thể được cắt, khoan và bắt vít một cách dễ dàng để phù hợp cho nhiều kiểu thiết kế.

Với khả năng chịu nước cao, tấm Shera board là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí các khu vực ẩm ướt như phòng tắm hay nhà bếp. Bên cạnh đó, sản phẩm này có khả năng chống cháy và không thấm nước giúp cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn khi xảy ra tai nạn.

  • Dễ lau chùi: Với kết cấu không thẩm thấu của sản phẩm này khiến việc lau chùi các loại bụi bẩn hay các loại vi khuẩn rất thuận tiện.

Tóm lại,tập trung vào tính linh hoạt trong sử dụng từ công trình xây mới hoặc hiện có,tớ tin rằng bạn sẽ hài lòng khi áp dụng sản phẩm Tấm Shera Board vào công việc của bạn.Gọi ngay để được hỗ trợ !

tam-shera-board-lam-vach-ngan 

 

Tham khảo thêm:

Tấm Shera Board làm Trần

Tấm Shera Board làm Sàn

Tấm xi măng giả gỗ

---------------------------------------------------------------

TỔNG KHO VẬT LIỆU NHẸ

Địa chỉ: 524/17 Ql 1A, P. An Phú Đông, Q 12, Tp. HCM

Hotline: 0984 70 29 29 Mr. Hòa

Email: stawavietnam@gmail.com

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: Tấm CemboardTấm xi măng giả gỗnhựa giả gỗsàn nhựa, tấm Alutấm Polytấm thạch caová épván phủ phim...


 


Zalo