Ván sàn xi măng, ván xi măng, tấm cemboard thái lan, tấm cemboard việt nam, ván lót sàn xi măng, tấm lót sàn xi măng, sàn gỗ ngoài trời, ốp gỗ trong nhà, trần gỗ nhân tạo, lam nhựa giả gỗ,

Sản xuất phân phối các sản phẩm ván sàn xi măng, cung cấp tấm lót xi măng, cung cấp sàn gỗ ngoài trời, bán các loại sàn gỗ, trần gỗ nhân tạo, bán lam nhựa giả gỗ 3 sóng 4 sóng 5 sóng

Tấm Smartboard làm vách

 Xuất xứ: Thái Lan

Màu sắc: Trắng sửa

Kích thước: 1m22x2m44 

Độ dày: 6/8/9/10/12mm

Ứng dụng: Làm Vách ngăn phòng, vách chống cháy, vách ngăn nhà xưởng...

Bảo hành:  Nhà sản xuất

Giao hàng: Toàn Quốc

Tam-Smartboard-lam-vach

Tấm Smartboard là sản phẩm tuyệt vời để sử dụng làm vách ngăn trong/ngoài nhà . Với chất liệu bền bỉ và độ dày phù hợp, sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo ra những không gian riêng tư và thuận tiện hơn cho mọi người trong gia đình.

  • Đa dạng về kích thước: Tấm Smartboard có nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho không gian của mình.
  • Dễ dàng lắp đặt: Với thiết kế thông minh, việc lắp đặt Tấm Smartboard trở nên cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin tự mình hoàn thành công việc này.
  • An toàn cho sức khỏe: Tấm Smartboard được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này trong gia đình của mình.

Nếu bạn muốn cải thiện không gian sống của gia đình, Tấm Smartboard là lựa chọn hoàn hảo để xây dựng các công trình kiến ​​trúc hiện dai và tiện ích được trang trí theo phong cách riêmg tứ hiệu quả.

 tam-smartboard-lam-vach-ngan

Tham khảo thêm:

Tấm Smartboard làm Sàn

Tấm Smartboard làm Trần

Tấm xi măng giả gỗ

---------------------------------------------------------------

TỔNG KHO VẬT LIỆU NHẸ

Địa chỉ: 524/17 Ql 1A, P. An Phú Đông, Q 12, Tp. HCM

Hotline: 0984 70 29 29 Mr. Hòa

Email: stawavietnam@gmail.com

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: Tấm CemboardTấm xi măng giả gỗnhựa giả gỗsàn nhựa, tấm Alutấm Polytấm thạch caová épván phủ phim...


 


Zalo