Ván sàn xi măng, ván xi măng, tấm cemboard thái lan, tấm cemboard việt nam, ván lót sàn xi măng, tấm lót sàn xi măng, sàn gỗ ngoài trời, ốp gỗ trong nhà, trần gỗ nhân tạo, lam nhựa giả gỗ,

Sản xuất phân phối các sản phẩm ván sàn xi măng, cung cấp tấm lót xi măng, cung cấp sàn gỗ ngoài trời, bán các loại sàn gỗ, trần gỗ nhân tạo, bán lam nhựa giả gỗ 3 sóng 4 sóng 5 sóng

Tấm Diamond Board

Xuất xứ: Thái Lan

Màu sắc: Trắng sữa

Kích thước: 1m22x2m44

Độ dày: 3.5mm - 18mm

Ứng dụng: Làm Trần - Vách - Sàn

Bảo hành:  Nhà sản xuất

Giao hàng: Toàn Quốc

Tam-Diamond-Board

Tấm Diamond Board là sản phẩm vật liệu xây dựng được làm từ sợi Cellulose và xi măng, mang lại độ bền và độ cứng cao, bảo vệ tốt cho công trình của bạn.

  • Bền bỉ: Tấm Diamond Board có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được các tác động từ môi trường xung quanh như ẩm ướt hay nhiệt độ cao.

  • Cách âm: Với cấu trúc sợi gỗ thô ráp kết hợp với xi măng, Tấm Diamond Board có khả năng cách âm giúp cho không gian sống của bạn yên tĩnh hơn.

  • Dễ dàng thi công: Với kích thước chuẩn và khối lượng nhẹ giúpbạn tiết kiệmdượcchi phí thi công. Bạn có thể dễ dàng cắt hoặc khoan các loại chi tiết để phù hợpphong thủy trong không gian sống hoặc làmiền mới cho căn nhà của bạn.

Tấm Diamond Board là vật liệu xây dựng phổ biến trong các công trình nhà ở, nhà máy sản xuất hay cửa hàng kinh doanh. Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của ngành xây dựng hiện đại về tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.

 

tam-san-diamond-board 

Tham khảo thêm:

Tấm Cemboard X2

Tấm Smartboard

Tấm xi măng giả gỗ

--------------------------------------

TỔNG KHO VẬT LIỆU NHẸ

 

Địa chỉ: 524/17 Ql 1A, P. An Phú Đông, Q 12, Tp. HCM

Hotline: 0984 70 29 29 Mr. Hòa

Email: stawavietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: Tấm CemboardTấm xi măng giả gỗnhựa giả gỗsàn nhựa, tấm Alutấm Polytấm thạch caová épván phủ phim...


 


Zalo