Ván sàn xi măng, ván xi măng, tấm cemboard thái lan, tấm cemboard việt nam, ván lót sàn xi măng, tấm lót sàn xi măng, sàn gỗ ngoài trời, ốp gỗ trong nhà, trần gỗ nhân tạo, lam nhựa giả gỗ,

Sản xuất phân phối các sản phẩm ván sàn xi măng, cung cấp tấm lót xi măng, cung cấp sàn gỗ ngoài trời, bán các loại sàn gỗ, trần gỗ nhân tạo, bán lam nhựa giả gỗ 3 sóng 4 sóng 5 sóng

Tấm Diamond Board làm trần

Xuất xứ: Thái Lan

Màu sắc: Trắng xám

Kích thước: 1m22x2m44

Độ dày: 3.5mm/ 4.5mm

Ứng dụng: Làm Trần

Bảo hành:  Nhà sản xuất

Giao hàng: Toàn Quốc

Tam-Diamond-Board-lam-tran

Tấm Diamond Board là sản phẩm được sử dụng để làm trần nhà. Được làm từ vật liệu nhẹ và chịu lực tốt, sản phẩm này sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

  • Sử dụng đa năng: Tấm Diamond Board có thể được sử dụng trong nhiều loại kiến trúc khác nhau, từ các căn hộ chung cư cho đến các khu công nghiệp.
  • Chịu lực tốt: Vật liệu ép mỏng của Tấm Diamond Board giúp sản phẩm này có khả năng chịu lực cao. Điều này cũng giúp cho việc thi công và bảo quản sản phẩm diễn ra thuận tiện hơn.
  • Dễ thi công: Tấm Diamond Board được thiết kế để rất dể tiện trong việc gia công, bao gồm cắt, khoan hay uốn cong theo yêu cầu của khách hàng.

Với Tấm Diamond Board, bạn không chỉ có thể mang lại vẻ đẹp mới cho ngôi nhà của mình mà còn có thể yên tâm với việc bảo quản và tiết kiệm chi phí xây dựn của bạn.

tam-daimond-board-lam-tran-chim

 

Tham khảo thêm:

Tấm Diamond Board làm Vách

Tấm Diamond Board làm Sàn

Tấm xi măng giả gỗ

---------------------------------------------------------------

TỔNG KHO VẬT LIỆU NHẸ

Địa chỉ: 524/17 Ql 1A, P. An Phú Đông, Q 12, Tp. HCM

Hotline: 0984 70 29 29 Mr. Hòa

Email: stawavietnam@gmail.com

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: Tấm CemboardTấm xi măng giả gỗnhựa giả gỗsàn nhựa, tấm Alutấm Polytấm thạch caová épván phủ phim...


 


Zalo